Thứ hai, 11/12/2017 - 18:17|

SƠ KẾT THI ĐUA CHÀO MỪNG 20/11/2017

Sau gần một tháng Công Đoàn Trường THPT Gio Linh phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đến hôm nay đã kết thúc. Đợt thi đua này đã tạo nên được không khí sôi nổi với những hoạt động bổ ích góp phần tạo nên những dấu ấn sâu đậm trong toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Nhà trường và Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt truyền thống với sự tham dự của CBGVNV đã nghỉ hưu trong không khí ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Nhà trường và Công đoàn  tặng hoa CBGVNV đã ngh hưu

Mở đầu cho đợt thi đua là Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường đã thu hút 14 giáo viên tham gia và tất cả giáo viên đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi.

Chủ tịch công đoàn trao thưởng cho giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Qua phong trào, có 17 CBGV được tuyên dương khen thưởng

Các tổ bộ môn xuất được tuyên dương khen thưởng

Tuyên dương Giáo viên bồi dưỡng HSG đạt giải cấp tỉnh

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và tạo cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, Công Đoàn đã phát động phong trào thao giảng chào mừng ngày 20/11 và đã được thực hiện rất thành công.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy hướng dẫn học sinh trong giờ thao giảng môn Vật Lý

Cô giáo Đoàn Thị Lệ Hằng tổ chức trò chơi trong giờ thao giảng môn Tiếng Anh

Hoạt động luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và gắn kết tình đồng nghiệp đã được đẩy mạnh và thu hút được nhiều công đoàn viên tham gia với các môn thể thao như bóng chuyền, cầu long, bóng bàn...

Các công đoàn viên hăng say luyện tập thể thao.

Có thể nói đợt thi đua toàn diện và cao điểm chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh.

Ban Chấp Hành Công Đoàn xin trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thầy cô giáo trong tất cả các mặt hoạt động trong đợt thi đua vừa qua.

Gio Linh, ngày 18 tháng 11 năm 2017

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN