Friday, 26/04/2019 - 13:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 THÀNH CÔNG CÔNG TỐT ĐẸP

        Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018. Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 8 tháng 3 năm 2018.

      Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 15 Thầy Cô giáo đến từ các tổ, nhóm chuyên môn: Toán, Lý, Hóa , Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, GDCD, TDQP. Ban tổ chức, BKG là các Thầy cô trong BGH, TTCM và một số GV có  chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy được mời từ các trường trong cụm Hải Lăng.

(BGHtrường tặng hoa động viên các thầy cô giáo dự thi GVDG cấp trường năm học 2017-2018)

         Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quí Thầy Cô được đầu tư ,chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tốt CNTT, phòng nghe nhìn trong quá trình dạy học.

        Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường  giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

       Bên cạnh đó trong các bài dạy quí Thầy cô cũng cần lưu tâm hơn trong việc tích hợp kiến thức liên môn, liên hệ thực tiễn cuộc sống, chú ý hơn trong việc hướng dẫn học sinh tự học và chuẩn bị bài ở nhà...

Kết quả có 15 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm  mà còn là cơ sở để quí Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sau này.

( BGH trao giấy chứng nhận đạt GVDG cấp trường năm học 2017-2018)

                                                                                                                                                                Nguyễn Điền- Phó Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 721
Tháng 04 : 36.181
Tháng trước : 61.228
Năm 2019 : 194.347