Sunday, 26/05/2019 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi văn nghệ - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2018, bên cạnh các hoạt động thiết thực khác, chiều ngày 14/11/2018, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức Cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều tiết mục đặc sắc ở các thể loại khác nhau do các em học sinh toàn trường biểu diễn.

Đến dự Cuộc thi văn nghệ có thầy giáo Nguyễn Hoài Nam – Bí thư Chi bộ cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Phan Đình Trình – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và đông đảo học sinh toàn trường.

Cuộc thi diễn ra với hai chủ đề chính là thầy cô mái trường và chủ đề tự chọn. Có đến hơn 40 tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa với sự tham gia dự thi hào hứng, tích cực của tất cả các chi đoàn. Các tiết mục tham gia năm nay rất chất lượng được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại, mashup,…Mỗi một tiết mục đều có sự đầu tư nghiêm túc, công phu, hoành tráng, mang đậm dấu ấn - màu cờ sắc áo của mỗi chi đoàn.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể nhà trường và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh. Trên hết những bài hát, lời ca trong cuộc thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Cuộc thi văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết thúc cuộc thi: 1 giải Nhất đã thuộc về Chi đoàn 10 Văn; 2 giải Nhì  thuộc về Chi đoàn 11 Sử Địa và 10 Anh; 3 giải Ba  thuộc về chi đoàn 11 Lý, chi đoàn 11 Hóa và chi đoàn 11 Văn, 5 giải KK được trao cho các chi đoàn 10 Hóa, 12 Hóa, 11 Anh, 11 Sinh, 10 Sử Địa.

Dưới đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 112
Tháng 05 : 32.971
Tháng trước : 41.819
Năm 2019 : 232.358