Monday, 18/02/2019 - 14:53|

TRƯỜNG THPT ĐÔNG HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH" XUÂN YÊU THƯƠNG 2019"

Trong không khí mừng Đảng mừng Xuân mới Kỷ Hợi, ngày 28 tháng 01 năm 2019 - trường THPT Đông Hà tổ chức chương trình “Xuân yêu thương năm 2019” để trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Đến dự có quý thầy cô trong BGH, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường; anh Nguyễn Xuân Tâm – GĐ quỹ phát triển cộng đồng; chị Gabby Morrit – tổ chức Eye Will và đông đủ các em học sinh được nhận quà Tết.

Tại chương trình “Xuân yêu thương năm 2019” đã trao 116 suất quà Tết với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng bao gồm:

• Hội chữ thập đỏ nhà trường trao 35 bộ áo quần Tết và tiền may.
  • Hội phụ huynh trao 35 suất quà Tết.
  • Đoàn trường trao 35 áo ấm mùa đông.
  • Nhà trường trao 3 suất học bổng hàng tháng cho 3 em học sinh với số tiền 12 triệu đồng trích từ “Quỹ sẻ chia yêu thương”.
  • Công đoàn trợ cấp khó khăn cho 6 em học sinh với số tiền 6 triệu đồng.

Cô giáo Trần Thị Cam (HT) và cô giáo Tạ Thị Thu Hiền (PHT) trao quà Tết cho các em học sinh

Thầy giáo Hoàng Văn Minh (PHT) và thầy giáo Trần Hữu Hùng (PHT) trao quà cho các em học sinh

Anh Nguyễn Xuân Tâm và chị Gabby Morrit trao quà cho các em học sinh

Cô giáo Trần Thị Cam (HT) và thầy Bùi Hải Đăng (CTCĐ) trao quà cho các em học sinh

Chương trình thể hiện nét đẹp thuyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về, qua đó giáo dục cho các em học sinh lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Những phần quà trao tặng tại chương trình “Xuân yêu thương năm 2019” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tình cảm, trách nhiện của nhà trường, phụ huynh, các tổ chức đoàn thể luôn chăm lo đến các em học sinh, giúp các em có một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục vận động tấm lòng hảo tâm của các tổ chức – đoàn thể cũng như các mạnh thường quân để trao thêm những phần quà, những suất học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và ngoài xã hội.

Năm 2019 : 78.786