Thứ năm, 23/11/2017 - 04:53|

Đạt giải Nhất Hội diễn Liên hoan tiếng hát giáo viên năm 2017

Ngày 19/02/2017, Công đoàn ngành giáo dục đã tổ chức Hội diễn Liên hoan tiếng hát giáo viên của cụm công đoàn Đông Hà – Cam Lộ  tại sân khấu của Đoàn nghệ thuật Quảng Trị. Tham gia liên hoan có 13 đoàn văn nghệ của 13 công đoàn cơ sở thuộc cụm Đông Hà – Cam Lộ. Mỗi đoàn có 2 tiết mục dự thi trong thời gian 10 phút. 13 đoàn đã đem đến Liên hoan 26 tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tài năng văn nghệ của các công đoàn viên, những người giáo viên trở thành diễn viên rực rỡ và toả sáng trên sân khấu.

Công đoàn cơ sở trường THPT Đông Hà dự thi 2 tiết mục là: đơn ca Mẹ Tôi (Trần Tiến) do cô Thanh Thảo thể hiện cùng với hỗ trợ múa phụ hoạ của cô Nguyễn Hương và màn hát múa Giai điệu Tổ quốc (Trần Tiến) do gần 40 thầy cô giáo trình diễn.

Với sự nổ lực luyện tập với tinh thần kỷ luật đoàn kết đã đem lại cho Công đoàn nhà trường thành tích xứng đáng. Kết quả chung cuộc Công đoàn cở sở trường THPT Đông Hà giải Nhất toàn đoàn. Giải thưởng đã góp thêm một phần vào thành tích chung của toàn trường trong năm học 2016-2017.