Saturday, 15/12/2018 - 15:43|

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều 16/11/2018, tại sân bóng đá Phùng Thịnh, thí trấn Lao Bảo (Hướng Hóa - Quảng Trị) đã diễn ra trận giao hữu bóng đá mini giữa Chi đoàn giáo viên trường THPT Lao Bảo và Ngân hàng Sacombank chi nhánh Lao Bảo.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều 16/11/2018, tại sân bóng đá Phùng Thịnh, thị trấn Lao Bảo (Hướng Hóa - Quảng Trị) đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nam giữa Chi đoàn giáo viên trường THPT Lao Bảo và đoàn Ngân hàng Sacombank chi nhánh Lao Bảo.

Lãnh đạo và cầu thủ hai đội

Đến dự và động viên trận giao lưu bóng đá có thầy giáo Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng trường THPT Lao Bảo; Ông Nguyễn Văn Thông - Trưởng phòng giao dịch ngân hàng Sacombank CN Lao Bảo; Ông Lê Văn Sáu - Trưởng ban đại diện CMHS trường cùng các cầu thủ và cổ động viên hai đội.

Lãnh đạo tặng hoa cho đội trưởng của cả hai đội

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, đem lại rất nhiều pha bóng đẹp mắt. Ở hiệp đấu đầu tiên các cầu thủ đội bóng ngân hàng Sacombank với sức trẻ và lối chơi nhiệt huyết đã có phần lấn lướt ở hiệp 1 và dẫn trước với tỉ số 3:1.

Bước sang hiệp 2, với sự thay đổi cầu thủ và chiến thuật hợp lí đội bóng trường THPT Lao Bảo đã dần lấy lại thế trận gây sức ép cực lớn về phía khung thành đối phương. Điều gì đến cũng đã đến đội của trường ghi liền bốn bàn thắng để lội ngược dòng thành công với chiến thắng 5:3.

Các cầu thủ của hai đội bóng

Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị. Hoạt động này đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Nguyễn Văn Điển-BT Chi đoàn giáo viên trường

Tác giả: NGUYỄN VĂN ĐIỂN