A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thiện nguyện “Xuân yêu thương" 2021

Ngày 6/1/2021, đoàn công tác của Trường THPT thị xã Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà cho Trường THPT A Túc - một đơn vị giáo dục thuộc vùng kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Ngày 6/1/2021, tại Trường THPT A Túc (huyện Hướng Hóa), đoàn công tác của Trường THPT thị xã Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà cho Nhà trường. Tại đây, thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT thị xã Quảng Trị cô giáo Phan Thiên Nga - Hiệu trưởng đã trao tặng hơn 1.500 quyển vở cho học sinh và 02 cái tivi 50inch để phục vụ cho việc dạy và học của trường A Túc.

Cô giáo Phan Thiên Nga - Hiệu trưởng Trường THPT thị xã Quảng Trị tặng quà cho Trường A Túc (Ảnh: Trung Nhã)

 

Đây là món quà rất ý nghĩa được tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường THPT thị xã Quảng Trị tự nguyện quyên góp, sẻ chia từ quĩ lương cá nhân, từ tiền tiết kiệm chi tiêu hàng ngày của các em học sinh trong chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương" 2021 (cô Nga chia sẻ).

Được biết: “Trường THPT Thị Xã Quảng Trị là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử, thành tích nổi bật trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Trường được UBND cách mạng tỉnh Quảng Trị ra quyết định thành lập ngay sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, ngày 16/8/1975. Số học sinh đạt học sinh giỏi các cấp đứng đầu trong tỉnh. Nhiều học sinh đạt thủ khoa vào các trường đại học, đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi văn hóa, sân chơi trí tuệ Đường lên đỉnh Olympia, thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia và quốc tế. Tỉ lệ đỗ kỳ thi THPT quốc gia hằng năm đạt 100%”. Nhà trường cũng là đơn vị có phong trào thiện nguyện sôi nổi, rộng khắp và hiệu quả".

Phát biểu tại buổi thiện nguyện, thầy giáo Nguyễn Tửu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT A Túc đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành về món quà ý nghĩa, thể hiện những tình cảm, truyền thống và nghĩa cử cao đẹp của thầy và trò Trường THPT thị xã Quảng Trị. Đó cũng là nguồn động lực vô cùng to lớn, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các thế hệ học sinh Trường THPT A Túc khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.  Góp phần rút ngắn "khoảng cách giáo dục" giữa các trường vùng thuận lợi và trường vùng khó!

Tin bài: NT - Trường THPT A Túc.

Một số hình ảnh trong chương trình trao quà của Trường THPT thị xã Quảng Trị

Đoàn công tác của Trường THPT thị xã Quảng Trị đến Trường THPT A Túc (Ảnh: Trung Nhã)

 

Đại diện lãnh đạo và các thành viên tại buổi làm việc (Ảnh: Cù Hạnh)

 

Thầy giáo Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng Trường THPT A Túc tiếp nhận quà tặng (Anh: Trung Nhã)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 647
Tháng 01 : 60.454
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 60.454