Wednesday, 29/01/2020 - 11:34|

Lễ kết nạp đảng viên mới.

Sáng ngày 07/01/2020, Chi bộ cơ sở trường THPT A Túc (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Uyên – GV Tổ Toán Sinh.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản Hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng; Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Hướng Hóa về chuẩn y kết nạp đảng viên; Sáng ngày 07/01/2020, tại trường THPT A Túc (tỉnh Quảng Trị), Chi bộ cơ sở trường THPT A Túc đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Uyên - Giáo viên Tổ Toán Sinh.

Về dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tửu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT A Túc, các đồng chí trong Chi ủy, và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ kết nạp đảng viên, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thùy Giao - Phó Bí thư, thay mặt Chi bộ trường THPT A Túc đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Hướng Hóa về việc chuẩn ý kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Phương Uyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thùy Giao - Phó Bí thư (bên phải), thay mặt Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Uyên đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng,…Đồng thời đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những quần chúng, đảng viên kế cận phấn đấu trưởng thành.

Đồng chí đảng viên Nguyễn Thị Phương Uyên, đọc lời tuyên thệ

Cũng tại Lễ kết nạp đảng viên, thay mặt Cấp ủy, đồng chí Nguyễn Tửu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT A Túc tặng hoa chúc mừng và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Đ/c Bí thư Chi bộ cũng mong rằng: đồng chí Nguyễn Thị Phương Uyên tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức cách mạng, sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị phương Uyên phải trãi qua thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày kết nạp. Đồng thời Chi bộ phân công đảng viên chính thức tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Công sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Chi bộ trường THPT A Túc

Năm 2020 : 27.007