A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THPT Lao Bảo - Thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Sáng nay, ngày 05/02/2021 trường THPT Lao Bảo tổ chức phiên họp hội đồng kết hợp nhiều nội dung. Thời gian vào lúc 8 giờ 30 phút, địa điểm tại phòng hội đồng trường, thành phần gồm toàn thể  giáo viên - nhân viên toàn trường cũng có mặt tham dự.

Tại phiên họp, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Phạm Xuân Thảo đã thông báo hai nội dung trọng tậm. Nội dung thứ nhất, triển khai các công việc nội bộ của nhà trường. Nội dung trọng tâm thứ hai, thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

( Hiệu trưởng- Phạm Xuân Thảo đang chủ trì cuộc họp)

Thầy Phạm Xuân Thảo nhắc nhở một số hạn chế còn tồn tại trong học kì I để kì II có sự thay đổi phù hợp về chuyên môn, nghiệp vụ và phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Bên cạnh đóng, Hiệu trưởng còn triển khai các công việc sau Tết Nguyên Đán cần thực hiện. Công tác chuẩn bị cho cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Hội thi hội khỏe Phù Đổng cấp trường; Thực hiện cv 186 về “ Liên hoan văn hóa học đường”; Thông báo kết luận của giám đốc Sở...

( Thầy cô trường THPT Lao Bảo nghe thông báo kết quả Đại hội)

Tuy tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến vô cùng phức tạp. Nhưng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Đó là cả quá trình cố gắng của nhiều bộ phận của bộ máy nhà nước, sự đoàn kết của đất nước ta, đã bầu ra những con người hết sức xứng đáng là trụ cột để đưa đất nước ta phát triển hơn nữa, sánh vai với các nước trong và ngoài khu vực.

( Phó hiệu trưởng – Trương Văn Hiếu trao tiền hỗ trợ giáo viên)

Kết thúc phiên họp là món quà hết sức ý nghĩa của Công đoàn ngành trao tặng cho giáo viên Ngô Quang Trung vì có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại sau lũ. Bên cạnh đó, Công đoàn trường còn dành những món quà tinh thần đến các giáo viên có sinh nhật vào tháng 1,2 .

( Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các giáo viên có sinh nhật tháng 1,2 )

Hi vọng với món quà nhỏ bé này, sẽ là niềm động viên, khích lệ tinh thần cho các giáo viên có sinh nhật trong tháng 1,2. Tạo môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện giữa đồng nghiệp. Lời cuối, chúc tất cả các thầy cô giáo trường THPT Lao Bảo có một cái Tết ấm áp, an toàn, vui vẻ.


Tác giả: Hồ Thị Thu Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 84
Tháng 03 : 84
Tháng trước : 83.428
Năm 2021 : 168.337