Tuesday, 18/06/2019 - 16:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lao Bảo: Kết nạp đảng viên mới.

Chiều ngày 26/12/2018, tại trường THPT Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) Chi bộ trường THPT Lao Bảo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Thị Hiền Lương.

Chiều ngày 26/12/2018, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Hướng Hóa, Chi bộ cơ sở trường THPT Lao Bảo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Thị Hiền Lương - Giáo viên tổ Sử Địa GDCD.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tửu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lao Bảo, các đồng chí trong Cấp ủy, đại biểu đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tửu đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Hiền Lương. Đồng thời đồng chí bí thư chi bộ cũng đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, và yêu cầu đồng chí Hoàng Thị Hiền Lương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức lối sống và năng lực công tác, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, nhất là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên Hoàng Thị Hiền Lương đã tuyên thệ; và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới Hoàng Thị Hiền Lương tuyên thệ tại buổi Lễ

Thay mặt Cấp ủy, đồng chí Nguyễn Tửu - Bí thư Chi bộ đã tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, cần tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức cách mạng, sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Cấp ủy chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hiền Lương

Đồng chí đảng viên mới Hoàng Thị Hiền Lương phải trãi qua thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày kết nạp. Và cấp ủy chi bộ phân công đảng viên chính thức tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên mới

Tập thể chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kết nạp đảng viên

Tổ Sử Địa GDCD tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hiền Lương

                                                              Tin bài: NT - THPT Lao Bảo


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 450
Tháng 06 : 31.662
Tháng trước : 42.507
Năm 2019 : 272.958