Friday, 19/07/2019 - 02:13|

Chung kết bóng đá nữ Vô địch trường THPT Lao Bảo

Ngày 03 tháng 3 năm 2019 Đoàn trường THPT Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) tổ chức Vòng chung kết bóng đá mini cho các Đoàn viên Thanh niên - nữ sinh của Nhà trường.

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và  88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, vào ngày 03 tháng 3 năm 2019 Đoàn trường THPT Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) tổ chức Vòng chung kết bóng đá mini cho các Đoàn viên Thanh niên - nữ sinh của Nhà trường.

18 đội bóng tập trung dự Lễ khai mạc

Đồng chí Dương Hồng Quân - Bí thư Đoàn trường  - Trưởng BTC phát biểu khai mạc.

Vòng chung kết giải đấu đã quy tụ được hơn 191 VĐV và HLV đến từ 18 Chi đoàn của các lớp về tham gia dự giải. Giải đấu thực sự là một trong những hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3/2019. Các vận động viên đến từ các chi đoàn lớp thi đấu nhiệt huyết, cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Các cổ động viên đã cổ vũ rất nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, sôi nổi như một ngày hội lớn.

Một trong nhiều pha bóng ấn tượng tại giải đấu

Giải đấu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của quí bậc phụ huynh và doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn. Trong đó có doanh nghiệp Phùng Thịnh đã luôn đồng hành cùng với nhà trường, tài trợ miễn phí các giải thi đấu thể thao lớn cho Nhà trường trong những năm qua. "Phùng thịnh center" là Khu liên hiệp thể thao của công ty TNHH Phùng Thịnh nằm tại địa chỉ số: 12 Nguyễn Huệ, trung tâm thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa).

Thông qua giải đấu các ĐVTN, vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt tinh thần đoàn kết giữa các Chi đoàn, rèn luyện sức khỏe, kĩ năng làm việc tập thể, tinh thần đồng đội.

Trọng tài Võ Thái Pháp điều khiển trận chung kết chung kết giữa đội 10B2 và 10B5

Không khí vui tươi của các cầu thứ 12b4 và 12B6 trước khi bước vào trận đấu

Kết thúc giải đấu Chi đoàn 12B6 đạt giải Nhất khối 12, Chi đoàn 11B4 đạt giải Nhất khối 11, Chi đoàn 10B5 đạt giải Nhất khối 10. Ban tổ chức giải đấu sẽ tổ chức trao giải vào đợt tổng kết thi đua các hoạt động trong tháng 3/2019./.

Năm 2019 : 300.231