Tuesday, 18/06/2019 - 16:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT I NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2018-2019 của BCH Đoàn trường THPT Lao Bảo; Được sự cho phép BTV huyện Đoàn Hướng Hóa, Cấp ủy Chi bộ trường THPT Lao Bảo, vào ngày 0/1/2019, tại di tích nhà đày Lao Bảo (huyện Hướng Hóa), BCH Đoàn TNCS hồ Chí Minh trường THPT Lao Bảo tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên đợt I năm học 2018 - 2019.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 69 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2019), nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Cán bộ Đoàn viên Thanh niên tại Lễ tưởng niệm

Vào sáng thứ 4, ngày 09/01/2019, tại khu di tích lịch sử Nhà đày Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), Ban chấp hành Đoàn trường THPT Lao Bảo tổ chức Lễ tưởng niệm, dâng hương và Lễ kết nạp Thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đợt I năm học 2018-2019.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí: Dương Hồng Quân - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng 120 Thanh niên ưu tú kết nạp Đoàn. 

Cán bộ Đoàn viên Thanh niên dâng hương

Sau nghi thức chào cờ đồng chí Võ Đức Tài - Chi đoàn 10B5, thay mặt cho toàn thể Thanh niên ưu tú lên  Báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của các Thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí Tài đại diện cho các Thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn. Nội dung thể hiện lòng quyết tâm và niềm tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được đứng vào của Đoàn là niềm vinh dự nhưng nhiệm vụ cũng hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi đồng chí Đoàn viên phải ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên. 

 

Đồng chí Võ Đức Tài - Chi đoàn 10B5 đọc đơn xin vào Đoàn.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Dương Hồng Quân - Bí thư Đoàn trường, thay mặt Ban thường vụ đoàn trường đọc Nghị quyết Chuẩn y các Thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn. Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đoàn, đồng chí Dương Hồng Quân đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới. Đồng chí cũng đề nghị các đoàn viên mới ra sức học tập, rèn luyện và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đoàn viên, phấn đấu để trở thành đoàn viên ưu tú, viết tiếp trang sử truyền thống vẻ vang của Đoàn, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.

 

Đồng chí Dương Hồng Quân - Bí thư Đoàn trường đeo huy hiệu Đoàn cho các Đoàn viên mới.

                                               Tin ảnh: Đoàn trường.


Tác giả: Dương Hồng Quân
Nguồn: Đoàn trường
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 453
Tháng 06 : 31.665
Tháng trước : 42.507
Năm 2019 : 272.961