Friday, 15/11/2019 - 04:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông năm 2019

Sáng 28/10/2019 trường THPT A Túc tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019.

Sáng 28/10/2019 trường THPT A Túc tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019.

Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng nhà trường đã truyền đi thông điệp: " Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân mà Việt Nam cùng thế giới tổ chức là dịp để chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông; cùng chia sẽ để phần nào làm xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội đề mỗi người chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Mỗi gia đình, nhà trường cần giáo dục con em mình từ khi còn bé về ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần tạo ra môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng".

Cũng tại buổi tưởng niệm toàn thể CB, GV, NV và HS trong toàn trường đã dành 1 phút mặc niệm đối với những người đã không may thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông.

Sau buổi tưởng niệm các thầy cô giáo và các em HS đã cùng nhau đến dâng hương tại nhà cô giáo Trần Thị Thuý, giáo viên của trường không may qua đời vì tai nạn giao thông trong khi làm nhiệm vụ coi thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019.

Thắp một nén nhang, một phút cúi đầu để tưởng nhớ người đi vì những người đang ở lại.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 182
Tháng 11 : 23.811
Tháng trước : 62.042
Năm 2019 : 465.420