Thứ ba, ngày 24 tháng 10 năm 2017
Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin Giáo dục Quảng Trị

Thiết thực hưởng ứng Ngày hội “Văn hóa học đường” cấp tỉnh, trong các ngày 11 và 12 tháng 3 năm 2017, Phòng GD&ĐT Đakrông tổ chức Hội thi “Văn hóa học đường” cấp huyện năm học 2016 - 2017. Về dự theo dõi và động viên Hội thi có Thầy giáo Phạm Đình Ngụ - Trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng, Sở GD&ĐT Quảng Trị, các đại biểu khách mời đến từ các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các đơn vị trường học.

Tham gia Hội thi gồm 38 đơn vị trường học, với đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và cổ động viên về tham dự và cổ vũ Ngày hội.

   

Hội thi được tổ chức thành 4 nội dung: Clip truyền thông về “Văn hóa học đường”, Phần thi Năng khiếu Văn nghệ, phần thi Tiểu phẩm và Thuyết minh về 1 chủ đề tự chọn.

Hội thi thực sự là một trãi nghiệm vô cùng hấp dẫn, một sân chơi mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một cuộc gặp gỡ thật sự thú vị. Hội thi thực sự ấn tượng và đầy màu sắc, đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung, sinh động về hình thức; sôi nổi và hào hứng, sáng tạo và hoành tráng, xúc động và ý nghĩa; vừa mang tính thẩm mỹ, thời sự; vừa mang tính giáo dục và được tuyên truyền rộng khắp.

Ban tổ chức Hội thi đã trao thưởng cho 10 giải toàn đoàn (Gồm 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 giải Ba) và 72 giải cho các phần thi (Gồm 12 giải A, 24 giải B, 36 giải C). Các đơn vị đạt giải cao gồm các trường: TH Ba Lòng, MN Sơn Ca, TH số 2 Hướng Hiệp, TH&THCS Húc Nghì, TH thị trấn KrôngKlang, MN Hướng Hiệp, TH Tà Long, MN Tà Long …

Hội thi đã trở thành một ngày hội hết sức ý nghĩa của Ngành GD&ĐT huyện Đakrông góp phần thiết thực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường, là môi trường giáo dục tích cực, thân thiện và là cơ hội cho giáo viên, học sinh trải nghiệm về “Văn hóa học đường”.

Phan Văn Đức- Phòng GD&ĐT Đakrông

Bản quyền thuộc về Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Trị
Địa chỉ: Số 2, Đường Tạ Quang Bửu, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị. Email: bientap@quangtri.edu.vn
Thiết kế bỡi Trung tâm CNTT - Viễn Thông Quảng Trị