Thứ hai, ngày 25 tháng 9 năm 2017
Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin Giáo dục Quảng Trị

Ngày 16/5, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các học sinh đạt giải Quốc gia năm học 2016-2017.

Trong năm học 2016-2017, với sự nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo và các em học sinh, toàn tỉnh đã có 14 học sinh của 9 đội tuyển dự thi đạt giải Quốc gia. Trong đó, có 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

Đặc biệt, ở cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia do Bộ GD-ĐT tổ chức, em Phạm Huy, học sinh trường THPT thị xã Quảng Trị đã được trao giải Nhất với dự án “Cánh tay robot cho người khuyết tật” và được Bộ GD-ĐT chọn đại diện đi thi Quốc tế tại Mỹ.

Những thành tích nói trên là kết quả sự cố gắng của các em học sinh, sự dạy dỗ toàn tâm, đầy trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Bên cạnh đó, tại các giải Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, có 7 học sinh đạt huy chương vàng, 14 học sinh đạt huy chương Bạc và 39 học sinh đạt huy chương Đồng.

Đây là những học sinh xuất sắc được tuyên dương vì những cố gắng, nỗ lực trong học tập
Đây là những học sinh xuất sắc được tuyên dương vì những cố gắng, nỗ lực trong học tập

Tại lễ tuyên dương các học sinh, bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã biểu dương các thầy, cô trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và luyện tập cho các đội tuyển dự thi Quốc gia cùng các em học sinh đạt giải.

Bà Hương nhấn mạnh, nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, sự ủng hộ của quý bậc phụ huynh và toàn xã hội đã quan tâm chăm lo bồi dưỡng nhân tài để cho quê hương Quảng Trị.

Bà Hương cho biết, những năm tới, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm duy trì và phát triển hơn nữa thành tích học sinh giỏi của tỉnh.

Đ. Đức- theo dantri.com.vn

Bản quyền thuộc về Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Trị
Địa chỉ: Số 2, Đường Tạ Quang Bửu, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị. Email: bientap@quangtri.edu.vn
Thiết kế bỡi Trung tâm CNTT - Viễn Thông Quảng Trị