Thứ ba, ngày 26 tháng 9 năm 2017
Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin Giáo dục Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Ngày 12/9/2017, Viettel Quảng Trị, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai xây dựng hệ thống giáo dục thông minh giai đoạn 2017-2020 và tổ chức chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2017.

Đến dự lễ có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Theo văn bản ký kết, Viettel Quảng Trị cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị thống nhất chọn 10 lĩnh vực ưu tiên để xây dựng thành hệ thống giáo dục điện tử đồng bộ, hiện đại từ cấp tỉnh đến cơ sở trên hệ thống thông tin, các cơ sở dữ liệu dùng chung của ngành giáo dục đào tạo. Qua đó, tạo môi trường làm việc điện tử diện rộng, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, nâng cao năng suất, hiệu quả quản lý. Trước mắt, năm 2017 hai bên phối hợp triển khai ba nội dung: Xây dựng cổng thông tin điện tử điều hành; hệ thống quản lý văn bản điện tử và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung toàn ngành giáo dục, đồng bộ các dữ liệu quản lý nhà trường.

Viettel Quảng Trị và Sở GD&ĐT ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai xây dựng hệ thống giáo dục thông minh

Trong khuôn khổ lế ký kết, Viettel Quảng Trị đã trao 420 suất học bổng “Vì em hiếu học”cho học sinh nghèo hiếu học, vượt khó trên địa bàn tỉnh, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa nhằm động viên kịp thời các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập.

Thông qua Hội Khuyến học tỉnh, Viettel Quảng Trị tặng 420 suất học bổng "Vì em hiếu học"

Cũng nhân dịp này, Viettel Quảng Trị đã tặng máy tính xách tay trị giá 12 triệu đồng cho em Phan Đăng Nhật Minh, quán quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 và tặng thưởng cho các đơn vị, trường học ứng dụng công nghệ thông tin tốt nhất trong năm học 2016- 2017.

Hồng