A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT A Túc (2021-2026)

Ngày 23/12/2020, Trường THPT A Túc (Quảng Trị) đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng đối với bà Nguyễn Thùy Giao, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có: TS Lê Thị Hương - TUV, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị; tham dự và theo dõi Hội nghị có đồng chí Mai Chiếm Tiển - chuyên viên Phòng TCCB - CTTT Sở GD-ĐT Quảng Trị. Về phía Trường THPT A Túc có đồng chí Nguyễn Tửu - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

TS Lê Thị Hương - TUV, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị TS Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD-ĐT đã quán triệt mục đích và tầm quan trọng của việc tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THPT A Túc nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời đồng chí cũng cho biết: Trường THPT A Túc là một trong những đơn vị đóng chân trên địa bàn vùng kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Trong những năm qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng khích lệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Thay mặt Lãnh đạo Sở GD-ĐT đồng chí Lê Thị Hương đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua (trong đó có sự đóng góp không nhỏ của cá nhân đồng chí Nguyễn Thùy Giao). Đồng thời đồng chí cũng kỳ vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ có những bước tiến dài và vững chắc; chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên, chất lượng giáo dục của Nhà trường không ngừng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu về giáo dục trong thời đại số.

TS Lê Thị Hương nhấn mạnh việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT A Túc thực hiện theo đúng các văn bản qui phạp pháp luật về công tác tổ chức cán bộ, nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan và công khai, làm cơ sở bổ nhiệm người cán bộ quản lý có đủ tâm và tài, đảm bảo được nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Trường THPT A Túc ngày càng phát triển. Vì vậy, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của Nhà trường hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trước lá phiếu.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thùy Giao đã đọc bản tự đánh giá quá trình công tác. Trong đó nêu lên những ưu, nhược điểm và hướng khắc phục, phấn đấu trong thời gian tới. Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bản đánh giá, nhận xét của tập thể Lãnh đạo Nhà trường; và các ý kiến phát biểu của cán bộ chủ chốt tập trung phân tích, góp ý về những ưu, nhược điểm đối với đồng chí Nguyễn Thùy Giao. Trong đó ghi nhận những thành tích nổi bật mà đồng chí Giao đã đạt được  trong thời gian qua như: Danh hiệu "Điển hình tiên tiến" giai đoạn 2015 - 2020; "Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh" năm 2019; Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh; Bằng khen của Liên đoàn lao động Tỉnh,…đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế mà đồng chí Giao cần khắc phục trong thời gian tới để hoàn thiện hơn.

Việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THPT A Túc đã diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng qui định, Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường THPT A Túc nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Sau chương trình Hội nghị kết thúc, TS Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị, cũng đã giành thời gian lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, đề đạt của cán bộ giáo viên của Nhà trường; qua đó đồng chí đã ghi nhận và sẻ chia với những thuận lợi, cũng như những khó khăn của Nhà trường, của giáo viên trong điều kiện khó khăn chung của Ngành giáo dục Tỉnh nhà; đồng chí cho biết, trong thời gian tới tập thể Ban Giám đốc sẽ tham mưu với cấp có thẩm quyền, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể, để giúp các trường vùng khó, phần nào rút ngắn khoảng cách so với các trường ở vùng thuận lợi.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Hương và các đồng chí trong đoàn công tác của Sở GD đã đến thắp hương tưởng nhớ, thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình cô giáo: Trần Thị Thúy - nguyên Tổ trưởng Văn Sử - Trường THPT A Túc.

Giám đốc Lê Thị Hương đến thăm hỏi thăm thân nhân gia đình cô giáo Trần Thị Thúy

 

Chân thành cảm ơn Giám đốc Lê Thị Hương đã đến thăm hỏi, động viên; đồng chí Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng, thay mặt cho thân nhân (cô giáo Trần Thị Thúy) và Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo Sở GD-ĐT. Đồng thời đồng chí cũng khẳng định, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, của gia đình, sẽ có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường trong thời gian tới; góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Quảng Trị ngày lên một tầm cao mới.

NT


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 390
Tháng 01 : 60.197
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 60.197