Sunday, 25/08/2019 - 16:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY QUYẾT TÂM VÀ YÊU THƯƠNG

TRƯỜNG THPT ĐAKRÔNG: LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY QUYẾT TÂM VÀ YÊU THƯƠNG

TRƯỜNG THPT ĐAKRÔNG: LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY QUYẾT TÂM VÀ YÊU THƯƠNG

          Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, sáng ngày 5/9, gần 900 học sinh và các thầy cô giáo trường THPT Đakrông (huyện Đakrông, Quảng Trị) cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

          Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Bài diễn văn của thầy hiệu trưởng Lê Chí Thông tại lễ ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi, quyết tâm cao cho tập thể thầy cô giáo, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh: bằng sự đổi mới trong tư duy, hành động, mỗi thầy cô và học sinh luôn phải “học cách dạy - dạy cách học - học cách học”, “học để làm người tự do”, quyết tâm xây dựng mô hình trường học hạnh phúc .

          Là ngôi trường thuộc huyện nghèo của tỉnh, đa số học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, tại Lễ khai giảng, nhà trường đã trao tặng gần 500 cuốn vở, 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). Đặc biệt, trao 90 áo dài trắng và gần 300 áo sơ mi trắng (trị giá hơn 70 triệu đồng) thuộc chương trình Áo trắng đến trường do chính thầy cô phát động cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Cũng trong dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị đã thay mặt bà Nguyễn Thị Vân – phu nhân cố Tổng Bí thư Lê Duẩn trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh Trường THPT Đakrông.


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 528
Tháng 08 : 28.740
Tháng trước : 33.011
Năm 2019 : 340.980