A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trực tiếp đến chỉ đạo, lắp ráp và trao tặng máy vi tính cho trường miền núi A Túc.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) do TS Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao tặng cho Trường THPT A Túc 01 phòng máy vi tính.

Ngày 13/1/2021, tại Trường THPT A Túc (huyện Hướng Hóa), đoàn công tác của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) do TS Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và hỗ trợ máy vi tính cho Trường THPT A Túc. Tại đây, thay mặt cho lãnh đạo Trường ĐH CNĐN, TS Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng cho Trường THPT A Túc 01 phòng máy vi tính (gồm 24 máy tính, hai dãy bàn để máy tính, hệ thống dây điện kết nối mạng Internet phục vụ cho việc dạy học và 01 máy tính phục vụ cho công tác quản lý hành chính của Nhà trường).

TS Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH CNĐN (người thứ 2, bìa phải) trao phòng máy vi tính sau khi lắp đặt xong

 

Đây là món quà rất ý nghĩa được tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên của Trường ĐH CNĐN hỗ trợ, chia sẻ trong chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung thân yêu” đối với những sơ sở giáo dục còn nhiều khó khăn, nhất là những trường vùng sâu, vùng xa như THPT A Túc.

Ngoài vật chất được tặng và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho trường A Túc có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, lãnh đạo Trường ĐHCN Đồng Nai còn đặc biệt quan tâm đã cử hai đoàn công tác (gồm các kĩ sư, giảng viên khoa Công nghệ và một lãnh đạo của Trường) trực tiếp đến khảo sát, thiết kế, lắp đặt và bàn giao máy tính cho đơn vị được nhận tài trợ.

Được biết: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTG ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Giá trị cốt lõi của Nhà trường được xác định là: “Trung thành - trách nhiệm - sáng tạo”; triết lý giáo dục “chuyên nghiệp, tận tâm, vươn tầm hội nhập". Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh và đào tạo 15 ngành bậc Đại học, 01 ngành bậc sau Đại học. Số sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, tỉ lệ sinh viên có việc làm khi ra Trường đạt 93%. (TS Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng nhà trường chi sẻ).

Ths Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng Trường THPT A Túc (thứ 3, bìa phải) phát biểu cảm ơn nhà tài trợ. Ảnh: Đức Hải

 

Phát biểu tại buổi nhận tài trợ, Ths Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng Trường THPT A Túc đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành về món quà ý nghĩa của Trường ĐH CNĐN trao tặng cho Nhà trường. Hy vọng, cùng với công nghệ thông tin và sự quyết tâm của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh, Trường THPT A Túc sẽ sớm trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh; trở thành điểm sáng về giáo dục ở bậc THPT nơi biên giới tuyến Lìa, miền Tây của Quảng Trị./.

NT - Trường THPT A Túc

Toàn cảnh phòng máy tính đã lắp đặt xong và được đưa vào sử dụng tại Trường THPT A Túc (Ảnh: Xuân Phương)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 11
Hôm nay : 1.679
Tháng 02 : 81.977
Tháng trước : 86.021
Năm 2021 : 167.400