Thứ sáu, 19/01/2018 - 20:00|

TRƯỜNG THPT HƯỚNG PHÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “MERRY CHRISTMAS”

Thực hiện quy trình chỉ đạo năm học của Sở GD&ĐT Quảng Trị; Kế hoạch hoạt động của Hội đồng bộ môn môn Tiếng Anh cấp tỉnh; kế hoạch hoạt động chuyên môn của trường THPT Hướng Phùng, nhóm chuyên môn Tiếng Anh đã thực hiện chương trình ngoại khóa Tiếng Anh (chuyên đề cấp trường) chủ đề “Merry Christmas” – “Mừng Giáng sinh” vào sáng thứ 2, ngày 25 tháng 12 năm 2017 tại sân trường.

Ngày đăng:26/12/2017

Hoạt động chào mừng Kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) của Trường PTDTNT Tỉnh Quảng Trị

Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. Ngày truyền thống là ngày 22 tháng 12 hàng năm. Quân kỳ của Quân đội nhân dân Việt Nam là lá quốc kỳ của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có thêm dòng chữ "Quyết thắng" màu vàng ở phía trên bên trái. Ngoài việc bảo vệ tổ quốc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam có nhiệm vụ không ngừng nâng cao tinh thần yêu nước Xã hội chủ nghĩa, tinh thần quốc tế vô sản, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.

Ngày đăng:25/12/2017

TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ “VANG MÃI KHÚC QUÂN HÀNH”

Nhằm hướng tới kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, đồng thời giáo dục cho tuổi trẻ THPT Cửa Tùng về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 18/12/2017 Đoàn trường đã phối hợp với Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp và tổ Thể dục – Quốc phòng nhà trường tổ chức thành công chuyên đề “Vang mãi khúc quân hành”.

Ngày đăng:19/12/2017