Friday, 26/04/2019 - 12:42|

Bộ GD&ĐT thông báo danh sách thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm 2019

Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi các sở GD&ĐT; Trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc; các đại học và các trường đại học có trường THPT chuyên thông báo danh sách thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm 2019.

Theo đó, thực hiện Quy chế thi chọn học sinh giỏi quốc gia hiện hành, Hội đồng chấm thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019 đã hoàn tất việc chấm thi, lên điểm và trình Lãnh đạo Bộ GD&ĐT phê duyệt kết quả.

Căn cứ kết quả đã được phê duyệt, Cục Quản lý chất lượng thông báo tới các đơn vị danh sách các thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019.

Kết quả chi tiết xem trong file đính kèm.

Cục Quản lý Chất lượng

Năm 2019 : 194.326