Friday, 19/07/2019 - 02:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cấp học mầm non tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị trực báo chuyên môn và chuyên đề cấp tỉnh

Tháng 3 năm 2019, từ ngày 19 đến ngày 20, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị trực báo chuyên môn và triển khai chuyên đề cấp tỉnh đối với Cấp học mầm non. Hội nghị do Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì với sự tham dự đầy đủ của Lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; CBQL các trường mầm non, chuyên viên phụ trách mầm non đại diện cho cấp học mầm non trong toàn tỉnh. Hội nghị đã dành một buổi để đến thăm và tặng quà cho trường mầm non A Vao- một trường mầm non còn nhiều khó khăn của huyện miền núi Đakrông. Việc đến thăm và chia sẻ món quà của Sở Giáo dục và Đào tạo, cấp học mầm non và Khoa mầm non Trường CĐSP tỉnh vô cùng có ý nghĩa cho các cháu mầm non và bà con, giúp chính quyền xã A Vao trong công tác chăm lo sức khỏe và giáo dục các cháu ... ông Hồ Văn Tam, Phó chủ tịch xã A Vao chia sẻ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – PGĐ Sở GD&ĐT Kết luận Hội nghị

Sau hai ngày tổ chức Hội nghị trực báo chuyên môn và triển khai chuyên đề cấp tỉnh, các Đại biểu dự Hội nghị đã tham gia phát biểu, thảo luận và góp ý về kết quả thực hiện các nhiệm vụ GDMN từ đầu năm học đến nay và xây dựng các giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của cấp học mầm non năm học 2018- 2019. Tại Hội nghị, NGƯT Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó giám đốc Sở GD&ĐT đã kết luận nhiều vấn đề quan trọng trong việc tổ chức chuyên đề cấp tỉnh giúp các trường mầm non nâng cao chất lượng thực hiện chương trình và chỉ đạo các đơn vị tiếp tục rà soát các nhiệm vụ để thực hiện thành công nhiệm vụ GDMN trong năm học 2018- 2019.

          Hội nghị trực báo chuyên môn và chuyên đề cấp tỉnh kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của những đại biểu tham gia Hội nghị.

          Ngay sau Hội nghị kết thúc, ngày 21 tháng 3 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có Thông báo số 442/TB-SGDĐT đăng tải lên trang thông tin điện tử của ngành Giáo dục Đào tạo về kết luận của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tại Hội nghị trực báo chuyên môn Cấp học mầm non, năm học 2018- 2019./.      

           Người viết: Võ Thị Loan, Phòng Giáo dục mầm non Sở GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 17
Tháng 07 : 20.405
Tháng trước : 39.129
Năm 2019 : 300.232