Sunday, 25/08/2019 - 17:04|

Chương trình "Cặp lá yêu thương - xuân 2019" sự lan tỏa tình yêu thương nhân ái!

Sáng nay, 25/01/2019, Trường Tiểu học Thị trấn Ái Tử đã tổ chức chương trình “Cặp lá yêu thương – Xuân 2019”. Về dự với chương trình có đại diện Phòng GD&ĐT Triệu Phong, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị trấn Ái Tử, xã Triệu Giang, xã Triệu Ái, xã Triệu Thượng, các ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ các Tiểu khu của thị trấn Ái Tử; Đại diện lãnh đạo các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm hỗ trợ cho chương trình cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, học sinh trường Tiểu học Thị trấn Ái Tử.

“Lá lành đùm lá rách” là một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc Việt Nam, truyền thống ấy đã được vun đắp từ bao đời nay và đã trở thành biểu tượng về giá trị của lòng yêu thương. Những chiếc Lá chưa lành hôm nay rồi sẽ là Lá lành và rồi lại sẽ có nhiều chiếc Lá lành giúp đỡ những chiếc Lá chưa lành khác.Trải lòng với mọi người cũng chính là trải lòng với chính mình, thương người cũng chính là thương mình, khi cho đi tức là ta đã nhận lại. Chỉ cần một chút quan tâm, một chút sẻ chia sẽ giúp ích rất nhiều cho xã hội và cho cộng đồng, cho mỗi bạn bè xung quanh mình. Và như thế, xã hội sẽ tốt đẹp hơn từ những điều tưởng như rất nhỏ và bình dị ấy.

Những hình ảnh Đại biểu, Ban tổ chức giao lưu cùng với chương trình:

Chương trình “Cặp lá yêu thương” của trường Tiểu học Thị trấn Ái Tử là nhịp cầu kết nối các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng với những gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp, giàu tính nhân văn; kết nối những tấm lòng vàng với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được vững bước đến trường và giáo dục cho học sinh truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Bầu ơi thương lấy bí cùng”- một nét đẹp trong văn hóa con người Việt Nam. Và hôm nay, tại chương trình “Cặp lá yêu thương – Xuâ 2019” đã kết nối các đơn vị, tổ chức, cá nhân; các nhà hảo tâm hỗ trợ, đỡ đầu và mang đến hạnh phúc cho 38 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học ở nhà trường để các em có thể vững bước, tự tin trên con đường đến với tương lai của mình.

Những hình ảnh Đại biểu, BTC chương trình trao quà cho học sinh:

Từ khi phát động đến giờ, trong một khoảng thời gian tuy ngắn thôi nhưng chương trình đã nhận được những tấm lòng vàng, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Tổng số tiền đến bây giờ là hơn 33 triệu đồng. Và chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những món quà đến từ quý vị, mỗi tấm lòng của quý vị hôm nay như một cánh én nhỏ, một tia nắng ấm để đem đến cho các em một mùa xuân ấm áp hơn, trọn vẹn hơn. Trân trọng cảm ơn!

Năm 2019 : 340.993