A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ TÂM, NHIỆM KỲ 2021– 2026

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ TÂM

NHIỆM KỲ 2021– 2026

Chiều ngày 31/12/2020, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Võ Văn Nhân - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường - giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trần Thị Tâm nhiệm kì 2021-2026 kể từ ngày 01/01/2021.

Tham dự buổi lễ công bố quyết định, có đồng chí Mai Huy Phương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị; đồng chí Ngô Viết Đức - Trưởng phòng tổ chức cán bộ, chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT; đồng chí Phan Hồng Phúc - Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy Hải Lăng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Phát biểu tại lễ công bố, Thầy giáo Mai Huy Phương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao những cống hiến to lớn mà các thế hệ cán bộ, giáo viên trường THPT Trần Thị Tâm đã đóng góp cho nền giáo dục Tỉnh nhà trong gần 20 năm qua. Đồng thời cũng đề ra trách nhiệm và hi vọng đồng chí Hiệu trưởng mới sẽ phát huy khối đoàn kết cơ quan, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường.

.

Thầy giáo Mai Huy Phương – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Văn Nhân bày tỏ niềm vinh dự cho bản thân và ý thức trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ trên cương vị mới, sẽ cùng với Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục vun đắp, xây dựng truyền thống nhà trường, đưa trường THPT Trần Thị Tâm trở thành điểm sáng phía Đông, trường trọng điểm chất lượng cao của Huyện Hải Lăng và quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2020- 2025.

Thầy giáo Nguyễn Như Hùng – Tổ trưởng tổ Toán - thông qua Chương trình

Thầy giáo Ngô Viết Đức - Trưởng phòng tổ chức cán bộ, chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Thầy giáo Mai Huy Phương – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng mới

Đồng chí Phan Hồng Phúc - Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy Hải Lăng tặng hoa chúc mừng