A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tiếng Anh và Đoàn trường  THPT Trần Thị Tâm phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngoại khoá  với chủ đề: “HAPPY NEW YEAR!”

Hòa chung trong không khí chào đón năm mới 2021, Tổ Tiếng Anh , Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh và Đoàn trường  THPT Trần Thị Tâm phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngoại khoá  với chủ đề: “HAPPY NEW YEAR!”.

Thực hiện Kế hoạch của Nhà trường về tổ chức chuyên đề ngoại khoá năm học 2020-2021, nhằm tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh, sáng ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại trường THPT Trần Thị Tâm (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), Tổ Tiếng Anh , Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh và Đoàn trường phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngoại khoá  với chủ đề: “HAPPY NEW YEAR!”.

Về dự chương trình ngoại khoá có thầy giáo Võ Văn Nhân – Phó BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, các thầy cô giáo cùng hơn 700 học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ “Múa chào xuân”, kịch Romeo - Juliet (phiên bản Tiếng Anh) và nhảy đơn hiện đại từ Ban văn nghệ, Chi đoàn 11B1 và Cẩm Tú 12B2.

Tiết mục văn nghệ: Múa chào xuân- Ban văn nghệ

Tiết mục kịch Romeo – Juliet -11B1

Ngay sau các tiết mục văn nghệ, các em học sinh đã trải qua những giây phút vô cùng vui tươi với phần thi Khởi động  (Warm -up) . Mỗi khối thành lập một đội thi với 6 học sinh, các đội thi trả lời các câu hỏi được chuẩn bị bờ Ban tổ cức.  Khối 11 đã thể hiện được sự hiểu biết và nhanh nhẹn của mình khi giành chiến thắng với các câu trả lời đúng và nhanh nhất.

Các đội thi dự thi vòng 1

Phần thi tiếp theo mang tên Kĩ năng (Your skill). Các đội chơi thi ghép tranh và mô tả tranh. Ở vòng 2 này, lớp 11 vẫn là đội ghép tranh nhanh nhất. Đội lớp 10 đã có phần trình bày mô tả tranh ấn tượng nhất và giành điểm cao nhất trong phần thi này.

Phần thi mô tả tranh

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đội chơi khối 11, giải nhì thuộc về đội chơi khối 12 và giải ba thuộc về đội chơi khối 10.

Học sinh nhận giải thưởng

Không khí buổi ngoại khóa càng thêm sôi động hơn với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong hai phần thi giành cho khán giả, giao lưu văn nghệ.

Kết thúc chương trình là hoạt động “Count down” và ca khúc  “Happy New Year’ do tập thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường trình bày.

Buổi ngoại khóa đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, giúp các em học sinh và thầy cô giáo có một ngày làm việc đầu tuần tràn đầy năng lượng.

Nguyễn Thị Vân – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 379
Tháng 01 : 60.186
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 60.186