Saturday, 25/05/2019 - 16:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Ngoại khóa “Giáo dục pháp luật và kí cam kết thực hiện luật giao thông”!

          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, sáng 17/9/2018, Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức chương trình Ngoại khóa “Giáo dục pháp luật và kí cam kết thực hiện luật giao thông”! Đến dự có các đồng chí cán bộ Đội CSGT, Đội cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Hải Lăng; Đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường, có thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư CB, HT nhà trường cùng quý thầy giáo trong BGH, toàn thể GV, NV và học sinh của nhà trường.

          Buổi ngoại khóa bắt đầu trong không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ do Đội TCM của Đoàn trường biểu diễn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu dặn dò học sinh về ý thức chấp hành pháp luật, đặc biệt là việc thực hiện nghiêm luật giao thông đường bộ, đồng thời nhấn mạnh việc giáo dục pháp luật là một trong những nội dung quan trọng trong nhiệm vụ của Đoàn trường nói riêng và của nhà trường nói chung.

 

         Cán bộ Đội CSGT Công an huyện Hải Lăng đã thực hiện các nội dung tuyên truyền cho HS về kiến thức luật giao thông; kĩ năng tham gia giao thông an toàn, đúng luật; các nhận biết các biển báo giao thông…; Đội cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Hải Lăng đã thực hiện các nội dung tuyên truyền cho HS các kiến thức về ma túy và cách phòng chống tệ nạn ma túy.

     Đoàn trường đã tổ chức cho các Chi đoàn kí cam kết thực hiện luật giao thông đồng thời yêu cầu các Chi đoàn tổ chức cho từng ĐVTN kí cam kết trong buổi sinh hoạt Chi đoàn tháng 9/2018.

                                                                                                    

                                                                                                                                              Lê Văn Niệm – Phó BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 357
Tháng 05 : 32.655
Tháng trước : 41.819
Năm 2019 : 232.042