Wednesday, 19/02/2020 - 23:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường và tổ Anh văn THPT Bùi Dục Tài tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Anh văn và Lễ hội Halloween!

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên và Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2017 – 2018, tối 31/10/2017, Đoàn trường và Tổ Anh văn nhà trường phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Anh văn và Lễ hội Halloween! Tham dự buổi lẽ có sự hiện diện của quý thầy giáo trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, quý thầy cô giáo trong Tổ Anh văn và hơn 120 học sinh là thành viên của Câu lạc bộ Anh văn.

        Trong chương trình lễ ra mắt Câu lạc bộ Anh văn, Ban Tổ chức đã thông qua quy chế và chương trình hoạt động của câu lạc bộ; thành lập Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ và nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo nhà trường, ý kiến phát biểu của các thành viên câu lạc bộ (các ý kiến phát biểu được thực hiện bằng song ngữ Anh – Việt).

 

          Nhân dịp ra mắt câu lạc bộ, Đoàn trường và Tổ Anh văn đã phối hợp tổ chức chương trình lễ hội Halloween đầyvui tươi và bổ ích. Chương trình lễ hội bao gồm các nội dung như: Hội thi hóa trang và thuyết minh về trang phục (bằng tiếng Anh); thi trả lời câu hỏi nhanh, đuổi hình bắt chữ về kiến thức tiếng Anh; thi hùng biện tiếng Anh theo chủ đề và các hoạt động trò chơi vui nhộn của lễ hội Halloween.

 

          Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Anh văn và lễ hội Halloween của Đoàn trường và Tổ Anh văn đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong quý thầy cô giáo và các em học sinh. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các em học sinh nhận thức rõ hơn vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại ngày nay; thúc đẩy phong trào học tiếng Anh và góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Anh văn của nhà trường; đồng thời thực hiện vai trò đồng hành của Đoàn trường với đoàn viên thanh niên trong học tập và nâng cao kĩ năng thực hành xã hội.

                                                                   Lê Văn Niệm – Bí thư Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 1.467
Tháng 02 : 29.130
Tháng trước : 30.239
Năm 2020 : 58.771