Thứ tư, 18/09/2019 - 14:37|

Tuyên dương học sinh Nguyễn Việt Hùng (Chi đoàn 12A1 – Trường THPT Hướng Hóa) đã có việc làm tốt

Sáng thứ hai, ngày 18/2/2019, trong buổi Chào cờ đầu tuần, Lãnh đạo trường, Đoàn trường THPT Hướng Hóa đã tổ chức tuyên dương em Nguyễn Việt Hùng, học sinh lớp 12A1 vì đã có việc làm tốt “nhặt được của rơi trả người đánh mất”.

Đây là toàn văn thư cảm ơn của người đánh mất và được em Nguyễn Việt Hùng trả lại.

“Thư khen

Kính gửi: Ban giám hiệu trường THPT Hướng Hóa, Ban chấp hành Đoàn trường

Tôi tên là Đinh Thị Hường, hiện trú tại Khối 1, thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa. Vừa qua, trong ngày mồng 1 tết, trên đường đi thăm bà con và đã đánh rơi một chiếc ví, trong đó có tiền mặt và 1 điện thoại di động trị giá khảng 5 triệu đồng. Rất may là em Nguyễn Việt Hùng, học sinh của trường nhặt được và đã liên lạc để trả lại chiếc ví. Tôi rất chân thành cảm ơn em. Đó là một việc làm rất cảm phục.

Vậy tôi viết thư này, mong nhà trường kịp thời khen ngợi em. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường.

Khe Sanh, ngày 14/2/2019

Đinh Thị Hường”

Đoàn trường đã thông qua thư cảm ơn và đọc Quyết định khen thưởng, biểu dương việc làm tốt của em Nguyền Việt Hùng trước học sinh toàn trường. Phần thường của Trường là giấy khen và 200 ngàn đồng, của Đoàn trường là giấy khen và 100 ngàn đồng.

Việc làm tốt của em Nguyễn Việt Hùng tuy không lớn nhưng đã thể hiện vẻ đẹp đạo đức của người học sinh. Hoạt động tuyên dương kịp thời của nhà trường cũng đã góp phần lan tỏa và nhân rộng lối sống đẹp của mỗi một học sinh, mỗi người trong xã hội.

Tác giả: Lâm Thủy
Năm 2019 : 369.070