Friday, 19/07/2019 - 02:12|

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ ÔN TẬP MÔN TOÁN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Trong tháng 3 và 4 năm 2019, chuyên môn Toán phòng Giáo dục Trung học nhận được sự bình luận, phân tích về đề tham khảo của Bộ 2019 của các giáo viên tâm huyết, đặc biệt là thầy Lê Minh Hiếu trường THPT Vĩnh Định đã chỉ ra những lưu ý cho các học sinh muốn đạt điểm cao trong kì thi này, thầy Nguyễn Quang Hưng và tổ toán trường THPT Cửa Tùng xây dựng gói câu hỏi trắc nghiệm khách quan phù hợp các mức độ nhận thức, thầy Quách Chí Thịnh xây dựng hướng dẫn sử dụng phần mềm ZipGrade chấm trắc nghiệm. Từ những trao đổi trên, phòng Giáo dục Trung học tổng hợp các phân tích ma trận đề tham khảo và một số dạng vận dụng trong các đề của Bộ để học sinh chú ý ôn tập trong thời gian tới (file đính kèm)

Tác giả: Phòng Giáo dục Trung học
Nguồn: Phòng Giáo dục Trung học