Sunday, 25/02/2018 - 14:39|

Trường THPT Cửa Tùng tổ chức Lễ sơ kết HK1 năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018 là năm học tiếp tục thực hiện các điểm nhấn của Sở GDĐT Quảng Trị; Năm học với chủ đề "Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lí giáo dục" Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kĩ năng sống. Với sự nổ lực phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh nhà trường, trường THPT Cửa Tùng đã đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học trong học kì vừa qua.

Trong HK1 trường đạt 13 giải HSG văn hóa lớp 12 cấp tỉnh. Có 53 em đạt HSG toàn diện, 320 em đạt HSTT. Chất lượng văn hóa và đạo đức đạt kết quả cao so với HK1 năm 2016-2017. Cụ thể về văn hóa: Giỏi 6,5%, Khá 39,6% Tb 41,1%, Yếu 12,8%; Về đạo đức: Tốt 60,8%, Khá 31,1%, Tb 7,1%, Yếu 1,0%.

Một vài hình ảnh buổi lễ

Thầy giáo Trần Hữu Dực - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết HK1

Trao thưởng cho lớp đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc và Tiên tiến

Trao thưởng cho học sinh đạt giải HSG văn hóa lớp 12