Friday, 16/11/2018 - 01:50|

Hoạt động ngoại khóa về giáo dục bảo vệ môi trường với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” tại Trường tiểu học Nguyễn Tất Thành, Thành phố Đông Hà

Thực hiện chủ đề Ngày môi trường thế giới năm 2018, chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018” sáng ngày 10 tháng 10 năm 2018, Trường TH Nguyễn Tất Thành, thành phố Đông Hà đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa “Chung tay bảo vệ môi trường” với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực đối với học sinh. Các em đã được tham gia các hoạt động: Hoạt cảnh về giữ gìn trường lớp sạch đẹp; Thi tìm hiểu kiến thức về môi trường qua hình thức rung chuông vàng; Vẽ tranh tuyên truyền về môi trường, ….

Qua các hoạt động này nhằm giúp các em hiểu về những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, những việc làm cần thiết để chung tay bảo vệ môi trường.

Về dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Đông Hà, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị, Hội đồng đội của Phường 1, Ban đại diện cha mẹ học sinh….

Nhân dịp này, Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Đông Hà đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành những thùng rác hình con thú.

Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố tặng quà cho trường

Học sinh biểu diễn hoạt cảnh về môi trường

Học sinh vẽ tranh tuyên truyền về bảo vệ môi trường

Học sinh thi tìm hiểu kiến thức về môi trường