A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN NHIỆM KỲ 2020-2021

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Không khí tươi vui, phấn khởi của hàng triệu sinh viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới; Trường THPT Chu Văn An tổ chức thành công Lễ khai giảng; Chiều ngày 5 tháng 9 năm 2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ (2020 - 2021). Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường nhằm đánh giá lại công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ (2019-2020) và xây dựng mục tiêu, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ (2020-2021).

Đại hội vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Trịnh Điển - Bí thư Huyện đoàn Triệu Phong, các đồng chí trong thường trực Huyện Đoàn, các Thầy giáo trong cấp ủy, BGH, chủ tịch Công đoàn Nhà trường. Đại hội đã được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, và tiếp thu những ý kiến đóng góp rất thiết thực nhằm xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh của các đồng chí Đoàn viên học sinh. Đại hội đã nghiêm túc lĩnh hội sự phát biểu chỉ đạo rất sâu sát của đồng chí Nguyễn Trịnh Điển - Bí thư Huyện Đoàn Triệu Phong và thầy giáo Hồ Sỹ Ngoạn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ (2020-2021) gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, trình độ, uy tín, đáp ứng nguyện vọng của ĐVTN. Đại hội đã thể hiện những tình cảm mến trọng, sự biết ơn sâu sắc vì những đóng góp to lớn cho phong trào Đoàn của đ/c Nguyễn Như Tân - Ủy viên BTV không tham gia BCH khóa mới.

 Đại hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chu Văn An nhiệm kỳ (2020-2021) đã thành công tốt đẹp. Vững tin với sự quan tâm và lãnh chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đoàn cấp trên, Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đặc biệt với tinh thần đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, sáng tạo, Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ mới sẽ kế tục, phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục tìm tòi, đổi mới trong hình thức tổ chức hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên, đáp ứng được nguyện vọng của tuổi trẻ Nhà trường, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Thực hiện: Mỹ Đức

Một số hình ảnh tại Đại hội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 470
Tháng 01 : 69.957
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 69.957