A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC LỄ KÊT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT I - NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020); Thực hiện kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 19/12/2020 của Đoàn trường THPT Chu Văn An về việc kết nạp Đoàn viên đợt I nhiệm kỳ 2020-2021. BCH các chi đoàn đã triển khai thực hiện, tổ chức rà soát chất lượng, số lượng thanh niên tích cực tự giác phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, có thành tích tốt trong học tập và nhiều đóng góp cho phong trào trường lớp, các hoạt động do Đoàn trường phát động, đủ điều kiện xét kết nạp vào Đoàn. Các thanh niên ưu tú đã nghiêm túc tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn do Đoàn trường tổ chức (13/12/2020). Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu và rèn luyện của các thanh niên ưu tú, chiều ngày 21 tháng 12 năm 2020, Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 103 thanh niên ưu tú; nhằm giúp đỡ, bồi dưỡng cho các thanh niên ưu tú, giúp các đồng chí có môi trường tốt để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tham gia tích cực và có nhiều đóng góp hơn nữa cho hoạt động Đoàn, xây dựng đội ngũ và phong trào Đoàn trường phát triển vững mạnh.

Về dự Lễ kết nạp Đoàn viên, Đoàn trường THPT Chu Văn An vui mừng được đón tiếp Thầy giáo Nguyễn Như Tân -  Cấp ủy viên về tham dự và chỉ đạo. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TM. BTV Đoàn trường đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư Đoàn trường đã đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên Đợt 1 nhiệm kỳ 2020-2021 cho 103 thanh niên ưu tú. Thầy giáo Nguyễn Như Tân - Cấp ủy viên và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Đức - Bí thư Đoàn trường đã gắn huy hiệu Đoàn tượng trưng cho các Đoàn viên mới. Đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - chi đoàn 10B9 - đã thay mặt 103 đoàn viên mới đọc lời hứa, nêu cao quyết tâm của người Đoàn viên. Tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Như Tân - Cấp ủy viên đã chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho 103 Đoàn viên mới. Buổi lễ kết nạp Đoàn viên đợt I nhiệm kỳ 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Vững tin, với sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ, phong trào Đoàn của Trường THPT Chu Văn An sẽ ngày càng vững mạnh và khởi sắc hơn nữa.

Thực hiện: Mỹ Đức

Năm 2021 : 60.487