Tuesday, 16/10/2018 - 08:41|

Hoạt động ngoại khóa sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: TRUYỀN THÔNG VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN.

Nhằm cung cấp thêm cho học sinh một số kiến thức về giới và sức khỏe sinh sản vị thành niên, ngày 24 tháng 9 năm 2018 Đoàn trường THCS& THPT Cồn Tiên phối hợp với Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Gio Linh đã tổ chức buổi "truyền thông về sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên" cho hơn 500 em học sinh thuộc khối THPT của Nhà trường.

Tại buổi truyền thông  các em được nghe ông Phạm Văn An- Giám đốc Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Gio Linh tuyên truyền về giới tính, những thay đổi tâm lý của tuổi vị thành niên, các vấn đề liên quan đến tình dục như: hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ bị xâm hại tình dục; phòng tránh mang thai, nạo phá thai và tảo hôn ở tuổi vị thành niên.

Thông qua buổi truyền thông đã trang bị cho các em những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên và thanh niên, kỹ năng ứng xử trước sự thay đổi về tâm, sinh lý lứa tuổi. Từ đó giúp các em tự chủ về tâm lý, tình cảm của bản thân và có suy nghĩ đúng đắn về lối sống lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội ảnh hưởng đến việc học tập và cuộc sống sau này của các em.

Sau đây là 1 số hình ảnh về buổi sinh hoạt ngoại khóa:

Hình 1: Tiết mục văn nghệ lớp 10A1

.

Hình 2: Đ/c Hoàng Xuân Độ - Bí thư Đoàn trường giới thiệu ý nghĩa của buổi sinh hoạt ngoại khóa.

Hình 3: Ông Phạm Văn An- Giám đốc Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Gio Linh

Hình 4: Toàn cảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa