Monday, 18/02/2019 - 15:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 – 10

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10/2017, Trường THPT Đông Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 – 10 và hội thi “Trao gửi yêu thương” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Đông Hà.

Buổi mít tinh với hai phần gồm lễ kỷ niệm và phần hội thi.

 Phần nghi lễ được tổ chức trang trọng tập thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua bài diễn văn của cô giáo Nguyễn Thị Đỗ Quyên – Trưởng BNC nhà trường. Tại buổi lễ đại diện Hội phụ huynh, Công đoàn, Đoàn trường, các nam sinh đã tặng hoa cùng với những lời chúc tốt đẹp đến các cô giáo và nữ sinh của nhà trường .

 Sau phần lễ trang trọng là phần Hội thi“Trao gửi yêu thương”  được triển khai với chương trình giao lưu âm nhạc qua những lời ca tiếng hát, các tấm thiệp chúc mừng, các sản phẩm mà các  nam sinh các khối 10, 11, 12 tự tay làm là tình cảm của các em hướng đến chúc mừng các cô và các bạn nữ sinh trong trường nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

 

Cán bộ , giáo viên, nhân viên nữ và học sinh ghi hình kỷ niệm

 Buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 – 10 của trường THPT Đông Hà với nhiều hoạt động ý nghĩa đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng thầy cô và các em học sinh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 1.000
Tháng 02 : 26.944
Tháng trước : 52.481
Năm 2019 : 78.827