Sunday, 16/12/2018 - 14:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG TRONG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2017 Tổ Tiếng Anh , Câu Lc B Tiếng Anh trường THPT Ca Tùng - Vĩnh Linh - Quảng Trị t chc bui ngoi khóa vi ch đ Happy New Year 2018” .

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng bộ môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT  Quảng Trị , kế hoạch năm học của tổ Tiếng Anh trường THPT Cửa Tùng và Chương trình hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Cửa Tùng trong năm học 2017-2018 .

   Câu lạc bộ Tiếng Anh và trang FACEBOOK “English is My life” là nơi tập hợp đoàn kết cán bộ, giáo viên, học sinh đang làm việc, học tập tại Trường THPT Cửa Tùng và cựu học sinh của trường yêu thích môn tiếng Anh, tổ chức thành lập dựa trên nguyên tắc tự nguyện, đoàn kết, sẻ chia, cùng tiến bộ. Câu lạc bộ không phân biệt tuổi, năng lực Tiếng Anh , giới tính, dân tộc, tôn giáo .Câu lạc bộ Tiếng Anh đã có nhiều hoạt động thú vị ,tạo điều kiện cho học sinh luyện tập kỹ năng nói ,nghe ,đọc ,viết nhằm nâng cao việc sử dụng Tiếng Anh của mình.

   Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2017 Tổ Tiếng Anh , Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THPT Cửa Tùng tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Happy New Year 2018”  . Các em học sinh đã tham gia biễu diễn các bài hát Tiếng Anh cùng những vũ điệu sôi động , đóng kịch, hát bằng Tiếng Anh và  trả lời các câu hỏi đố vui bằng Tiếng Anh về Văn hóa , lịch sử cũng như về Noel , năm mới. Tất cả các học sinh đã hào hứng tham gia cổ vũ rất là nồng nhiệt . Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp . Đây là dịp giúp cho các em học sinh trường THPT Cửa Tùng có nhiều hứng thú hơn khi học Tiếng Anh , tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi phát huy tính chủ động tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh .

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng về buổi ngoại khóa .

 


 

 

 

 

 

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Cửa Tùng được thành lập vào tháng 9 năm 2016 .Liên tiếp trong hai năm các thầy cô và các cựu học sinh của trường thường liên hệ và mời các tình nguyện viên và các giáo viên dạy Tiếng Anh ở một số trung tâm ( Được sự cho phép của sở ngoại vụ ) về giao lưu,sinh hoạt và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó . Sau đây là một số buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù trường THPT Cửa Tùng ở vùng nông thôn , các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của đa số học sinh còn nhiều hạn chế nhưng các hoạt động của Câu lạc bộ  thực sự đã góp phần khơi gợi thêm tình yêu của các em đối với môn học; rèn luyện cho các em nhiều kỹ năng trong học tập, trong hoạt động tập thể, trong giao tiếp... Chúng tôi tin tưởng rằng, qua các hoạt động của câu lạc bộ sẽ góp phần tạo sự hứng thú cho các em đối với môn tiếng Anh, từ đó từng bước khắc phục những khó khăn, hạn chế để chất lượng dạy học môn tiếng Anh của trường THPT Cửa Tùng.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1.357
Tháng 12 : 72.450
Tháng trước : 49.259
Năm 2018 : 464.268