Thứ hai, 11/12/2017 - 18:17|

Tổ Địa lý - Trường THPT Cửa Tùng tổ chức thành công chuyên đề cấp tỉnh, năm học 2017 - 2018

Được sự đồng ý của Hội đồng bộ môn và Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 31/10/2017, tại Trường THPT Cửa Tùng, Tổ Địa lý đã tổ chức chuyên đề cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

Đến dự buổi chuyên đề, về phía Sở GD&ĐT Quảng Trị có thầy giáo Đỗ Mạnh Tôn, Thạc sỹ - chuyên viên bộ môn Địa lý; các thầy cô giáo trong Hội đồng và hơn 50 thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Địa lý trong toàn tỉnh.

Về phía Trường THPT Cửa Tùng có thầy giáo Trần Quang Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Quốc Quân - Bí thư đoàn trường. Buổi chuyên đề cũng đã thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh khối 11, 12.

unnamed_500

Toàn cảnh buổi chuyên đề

Thông qua các hình thức tổ chức phong phú, đa dạng và hấp dẫn như: các tiết mục Văn nghệ, kịch ngắn, trả lời các câu hỏi có thưởng đã tuyên truyền sâu rộng về ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh. Đồng thời là dịp để toàn thể giáo viên bộ môn Địa lý trong toàn tỉnh chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm "sử dụng Át lát trong dạy học Địa lý tự nhiên lớp 12".

Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc từ công tác chuẩn bị, xây dựng kịch bản, chương trình đến tổ chức thực hiện. Khẳng định năng lực tổ chức ngoại khóa của tổ Địa lý trường THPT Cửa Tùng và giúp cho các em học sinh có nhiều trải nghiệm mới, từng bước hoàn thiện kỷ năng sống trên con đường học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề

unnamed_8_500

unnamed_7_500