A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN DÂNG HƯƠNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN TRIỆU PHONG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), chiều ngày 20/12/2020, Cấp ủy, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, CĐGV cùng toàn thể ĐVTN khối 12 đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và lao động tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Triệu Phong.

Trước đài tưởng niệm, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng các ĐVTN thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm viếng các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc. Đoàn trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và giáo dục ĐVTN về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy tinh thần học tập, rèn đức luyện tài, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển và giàu đẹp, xứng đáng với sự hi sinh và kì vọng của các thế hệ cha anh.

Sau lễ dâng hương, ĐVTN nhà trường đã tích cực lao động, làm đẹp khuôn viên nghĩa trang huyện nhà, chăm sóc các phần mộ liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tinh thần trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo về Tổ quốc.

Thực hiện: Mỹ Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 387
Tháng 01 : 60.194
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 60.194