A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO TRƯỜNG VÀ ĐOÀN THANH NIÊN

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, với sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời, nhạy bén, tâm huyết của lãnh đạo trường và sự nỗ lực phấn đấu, đồng tâm nhất trí của tập thể hội đồng sư phạm, Trường THPT Chu Văn An ngày càng khẳng định vị thế của mình. Một trong những yếu tố không thể thiếu, làm nên diện mạo của nhà trường đó chính là phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên. Trong nhiều nhiệm kì qua, với sự quan tâm và lãnh chỉ đạo của chi bộ, BGH nhà trường, phong trào Đoàn của trường THPT Chu Văn An ngày càng phát triển, có nhiều đổi mới nhằm đáp ứng nguyện vọng của Đoàn thanh niên.

Chiều ngày 07 tháng 1 năm 2021, trường THPT Chu Văn An tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo trường và Đoàn TN nhằm gặp gỡ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên, để qua đó giúp đỡ Đoàn viên thanh niên nhà trường tháo gỡ những khó khăn, kịp thời đáp ứng những nguyện vọng chính đáng và định hướng phong trào Đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, ngày càng đáp ứng được nhu cầu của Đoàn viên thanh niên và bắt nhịp cùng xu thế phát triển của thời đại. Tham dự buổi đối thoại, về phía lãnh đạo trường, gồm có thầy giáo Lê Văn Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong cấp ủy, công đoàn nhà trường; Về phía Đoàn thanh niên, có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Đức - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và sự có mặt đông đủ của 50 đồng chí đoàn viên là bí thư, lớp trưởng các lớp. Mở đầu buổi đối thoại, thầy giáo Lê Văn Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quát triệt nội dung đối thoại. Các đồng chí đoàn viên đã hăng hái tham gia phát biểu. Tất cả các đoàn viên đều chia sẻ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Chu Văn An. Đoàn viên nhà trường đã mạnh dạn chia sẻ những khó khăn trong học tập và đề đạt những nguyện vọng của tuổi trẻ, mong được tiếp tục tham gia các hoạt động bổ ích như các buổi ngoại khóa, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện vì cộng đồng, để được trải nghiệm, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống.

Cuối buổi đối thoại, thầy giáo Lê Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng hợp ý kiến và giải đáp thấu đáo, chi tiết cho từng nguyện vọng của đoàn viên, được toàn thể đoàn viên đồng tình, nhất trí cao. Buổi đối thoại giữa lãnh đạo trường và Đoàn thanh niên đã thành công tốt đẹp. Vững tin, với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, BGH nhà trường và ý thức trách nhiệm cao của đoàn viên, phong trào Đoàn của trường THPT Chu Văn An sẽ ngày càng khởi sắc, tiếp tục xây dựng nhiều hoạt động thiết thực để đáp ứng nguyện vọng của ĐVTN và bắt nhịp cùng với xu thế phát triển của thời đại mới.

Thực hiện: Mỹ Đức

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 1.582
Tháng 02 : 81.880
Tháng trước : 86.021
Năm 2021 : 167.303