A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Thực hiện Kế hoạch NGLL của Nhà trường về việc tuyên truyền phổ biến Pháp luật cho học sinh, chiều 07 tháng 9 năm 2020, Trường THPT Chu Văn An phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Triệu Phong tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật giao thông cho Đoàn viên thanh niên nhà trường. 

Đ/c Trung tá Nguyễn Đức Vĩnh - Đội phó đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an Huyện Triệu Phong đã cung cấp số liệu cụ thể, xác thực về số vụ tai nạn, số người chết, thương tích vì tai nạn giao thông trên toàn quốc và trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Qua buổi tuyên truyền, đồng chí đã phân tích rõ những nguyên nhân gây tai nạn mà người tham gia giao thông thường mắc phải như: đi xe dàn hàng ngang, đu bám phương tiện khác, sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông, không đội mũ bảo hiểm, đi xe phân phối lớn khi chưa có giấy phép lái xe; đi xe quá tốc độ quy định, v.v...

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí đã giúp học sinh nắm vững quy tắc giao thông, các biển báo giao thông. Buổi tuyên truyền đã giúp các Đoàn viên thanh niên nhà trường có những hiểu biết thiết thực về luật giao thông, hình thành những kỹ năng khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật, trở thành những tuyên truyền viên giúp những người xung quanh hiểu thêm về luật để cùng chấp hành tốt, góp phần xây dựng văn hóa tham gia giao thông trong cộng đồng.

Thực hiện Mỹ Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 11
Hôm nay : 4.288
Tháng 01 : 44.552
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 44.552