Sunday, 24/03/2019 - 17:46|

Hội nghị tổng kết 10 năm công tác Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục mầm non, phô thông, thường xuyên giáo đoạn 2008 - 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm công tác Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên giai đoạn 2008-2018 và triển khai công tác Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phô thông trong những năm tiếp theo.

Ảnh minh họa

Hội nghị  nhằm đánh giá toàn diện kết quả 10 năm công tác Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục mâm non, phố thông, thường xuyên giai đoạn 2008-2018 nhằm giúp cho các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, cán bộ quản lý giáo dục các cấp nắm được thực trạng và chất lượng giáo dục của các nhà trường để có những chính sách, giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đảo tạo; giúp cho cán bộ quản lý các đơn vị nắm cụ thể, đây đủ hiện trạng tất cả các lĩnh vực trong nhà trường, những điểm mạnh, điểm yếu cơ bản của từng lĩnh vực từ đó có giải pháp phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yêu làm cho nhà trường ngày càng hoàn thiện, góp phần đổi mới công tác quân lý trường học theo hướng cụ thể, khoa học. Đồng thời, rút ra được những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện có hiệu quả công tác Kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn tiếp theo; biểu dương, khen thưởng những cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác Kiểm định chất lượng giáo dục.

Hội nghị tổng kết diễn ra vào ngày 22/01/2019 tại Hội trường Trường THPT Đông Hà, thành phố Đông Hà, Quảng Trị với thành phần tham gia dự kiến gồm: Đại biểu Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đảo tạo; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và một số Sở, Ban, Ngành liên quan; lãnh đạo Sở GDĐT Quảng Trị, Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban của Sở; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo các Phòng GDĐT, Tô trưởng phổ thông; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường thuộc các phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng trường THPT; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Các phòng/ban liên quan, các bộ phận tổ chức, phục vụ Hội nghị đang tích cực hoàn thành các phần việc còn lại để Hội nghị được diễn ra theo đúng dự kiến và thành công tốt đẹp./.

Phòng Khảo thí và Kiểm định CLGD

Năm 2019 : 148.114