Saturday, 20/10/2018 - 13:04|

HỘI NGHỊ TRỰC BÁO - MÀNG LƯỚI CHUYÊN MÔN MẦM NON

Ngày 29/03/2018 ngành học mầm non tổ chức Hội nghị trực báo CBQL và màng lưới chuyên môn năm học 2017-2018 tại trường mầm nonVĩnh Hiền. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Phan Thị Loan phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí cán bộ quản lý và các thành viên trong màng lưới chuyên môn.

Hội nghị trực báo và màng lưới chuyên môn quý III nhằm đánh giá hoạt động tháng 1,2,3 và triển khai kế hoạch tháng 4,5 của ngành học. Cán bộ quản lý và giáo viên được dự 1 hoạt động ở lĩnh vực thẩm mỹ và tham quan xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Các đơn vị được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm xây dựng môi trường bên trong và bên ngoài lớp học. Môi trường bên ngoài được thiết kế cho trẻ khám phá, trãi nghiệm như vườn rau, vườn hoa, vườn cây ăn quả, các khu vực giáo dục thể chất, khu cát nước, sân bóng mini, góc chơi ngoài trời ....

Sau đây là một số hình ảnh về xây dựng môi trường:

Năm 2018 : 333.021