Friday, 26/04/2019 - 08:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019, nơi khởi đầu cho một hành trình mới đầy khát vọng!

           Ngày 30/8/2018, trường THPT Bùi Dục Tài đã tổ chức thành công Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019. Đến dự Hội nghị có cô giáo Lê Thị Lan – Phó trưởng phòng GDTrH, thầy giáo Nguyễn Trường Dân – Chuyên viên phòng GDTrH Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Hồng Hải – HUV, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Hải Lăng; Thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể CB, GV, NV của trường.

          Thay mặt chủ trì Hội nghị, thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản báo cáo đánh giá kết quả năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Bản báo cáo của thầy Hiệu trưởng đã nêu rõ những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua trên tất cả các lĩnh vực; đồng thời cũng nêu cụ thể từng hạn chế, phân tích nguyên nhân và bài học rút ra. Phần phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã tập trung vào việc đưa ra các giải pháp nhằm phát huy những mặt mạnh, hạn chế những khuyết điểm trong năm học qua để đưa nhà trường ngày càng phát triển. Thầy giáo Nguyễn Điền – Phó Hiệu trưởng, CTCĐ nhà trường cũng đã trình bày các quy định của CB, GV, NV nhà trường. Hội nghị cũng đã nghe các bản tham luận của các tổ chuyên môn nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng lĩnh vực: Giải pháp duy trì chất lượng HSG văn hóa cấp tỉnh (Thầy giáo Trần Phước – Tổ Sinh –CN); Giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn toán lớp 10, 11 và chất lượng môn Toán trong kì thi THPT quốc gia (Thầy giáo Hoàng Hữu Quyền – Tổ Toán); Giải pháp nâng cao hiệu quả việc làm và sử dụng đồ dung dạy học tự làm (Thầy giáo Võ Đình Hiệp – Tổ Lý –CN) và ý kiến phát biểu của CB, GV, NV nhà trường.

          Thay mặt tổ công tác của Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị, cô giáo Lê Thị Lan – Phó trưởng phòng GDTrH đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học qua, đồng thời lưu ý một số vấn đề để nhà trường khắc phục những hạn chế trong năm học qua nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

          Chủ trì hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho 02 tổ chuyên môn được Giám đốc Sở khen, 09 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 03 đồng chí được Giám đốc Sở tặng Giấy khen; nhà trường cũng đã khen thưởng cho các tổ chuyên môn có thành tích cao trong bồi dưỡng HSG; Công đoàn nhà trường cũng đã khen thưởng cho những đồng chí đạt danh hiệu công đoàn viên xuất sắc và danh hiệu nữ công đoàn viên “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

                                                                                                                                                        Lê Văn Niệm – Phó BBT Web


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 11
Hôm nay : 358
Tháng 04 : 35.818
Tháng trước : 61.228
Năm 2019 : 193.984