A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC CẤP TỈNH TẠI TRƯỜNG THPT GIO LINH

Thực hiện hướng dẫn số 1888/HD-SGDĐT ngày 02/10/2020 của Sở về triển khai hoạt động của Hội đồng bộ môn văn hóa cấp THPT và công văn số 392/SGDĐT-QLCLCNTT của Sở GD&ĐT về việc tổ chức chuyên đề THPT cấp tỉnh môn tin học, vừa qua, ngày 12/03/2021, tại trường THPT Gio Linh đã diễn ra Hội thảo chuyên đề cấp tỉnh bộ môn Tin học.

Đến tham dự Hội thảo có sự hiện diện của cô giáo Đoàn Thị Ái Phương, P.Trưởng phòng QLCL-CNTT, Trưởng bộ môn Tin học; thành viên HĐBM Tin học; TTCM các trường THPT, THCS-THPT trên toàn tỉnh; đại diện BGH nhà trường cùng sự góp mặt của đông đủ các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Tin học THPT trên địa bàn huyện Gio Linh.

Cô giáo Đoàn Thị Ái Phương phát biểu chỉ đạo Hội thảo

Hội thảo đã nghe các báo cáo chia sẻ, thảo luận về Khung kế hoạch dạy học tổ chuyên môn (phụ lục I), minh họa khung kế hoạch bài dạy (phụ lục IV)  theo công văn 5512/BGDĐT-GDTrH, công văn công văn số 77/SGDĐT-GDTrH-GDTX và Sản phẩm giáo dục STEM bộ môn Tin học THPT đến từ các thầy cô giáo ở Tổ Tin trường THPT Gio Linh và THCS & THPT Cồn Tiên.

Thầy giáo Mai Quang Ninh – TTCM Tin học trường THPT Gio Linh

Sau phần báo cáo chuyên đề, Hội thảo đã tổ chức thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm dưới sự chủ trì của Trưởng bộ môn. Các ý kiến đều nhất trí và đánh giá cao các báo cáo tại Hội thảo vì đó là những chia sẻ kịp thời, thiết thực, bám sát theo chỉ đạo của Sở, góp phần tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học theo chương trình GDPT mới.

 

Kết luận Hội thảo, cô giáo Đoàn Thị Ái Phương đánh giá cao sự chuẩn bị hết sức chu đáo cho hội thảo, thể hiện tâm huyết cũng như tinh thần trách nhiệm thể hiện trong nội dung các chuyên đề, dồng thời trao đổi thống nhất một số nội dung mang tính định hướng để các nội dung đã được thảo luận sớm được triển khai thực hiện một cách hiệu quả trong các đơn vị.

Phát biểu tại Hội thảo, thầy giáo Trần Trung Tuyến - PHT phụ trách chuyên môn nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới HĐBM vì đã tin tưởng chọn đơn vị để tổ chức Hội thảo chuyên đề với những nội dung mang tính cấp bách, mới mẻ, trao đổi, thảo luận những vấn đề vướng mắc chuẩn bị tốt nhất cho việc thực hiện những chương trình GDPT mới 2018.

Thầy giáo Trần Trung Tuyến – Phó hiệu trưởng trường THPT Gio Linh

Thầy giáo cũng khẳng định hội thảo chuyên đề lần này là cơ hội để GV Tin học nhà trường đúc rút kinh nghiệm, trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ đồng thời bày tỏ mong muốn các thầy cố giáo sẽ tiếp thu những nội dung quan trọng của buổi chuyên đề để vận dụng vào thực tế nhà trường nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học bộ môn.

                                                                                                                Nguồn: Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 2.808
Tháng 04 : 52.570
Tháng trước : 108.088
Năm 2021 : 328.313