Wednesday, 18/09/2019 - 14:54|

Hội thao môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh cấp trường

Thực hiện công văn 1459/SGDĐT-GDTrH về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018 - 2019 của nhà trường, trường THPT Gio Linh tổ chức Hội thao quốc phòng – an ninh cấp trường, đây là một hoạt động nhằm đánh giá chất lượng dạy và học môn GDQP - AN trong nhà trường, góp phần nâng cao trình độ quản lý, tổ chức thực hiện nội dung, chương trình môn học.

Đến dự với hội thao có thầy giáo Lê Ngọc Thạnh – Chuyên viên Phòng GDTrH Sở, đồng chí Thiếu tá: Nguyễn Đức Trung – Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng BCH Quân Sự Huyện, thầy giáo Nguyễn Xuân Chiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm.

Hội thao cấp trường diễn ra qua các phần thi: Thi đội ngũ ở Khối 10; phần thi tư thế vận động trên chiến trường, ném lựu đạn trúng đích ở khối 11 và phần thi Ngắm bắn bằng súng tiểu liên AK, chạy vũ trang 800m ở khối 12.

Các vận động viên tham gia hội thao đã thực hiện tốt các yêu cầu nội dung của các phần thi mà ban tổ chức đưa ra, kết quả giải nhất ở khối 12 thuộc về lớp 12B1, giải nhất khối 11 thuộc về lớp 11B6 và lớp 10A5 giành giải nhất khối 10.

Qua hoạt động hội thao là dịp giúp học sinh bồi dưỡng lòng yêu nước, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc và các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

Nguồn BBT

Năm 2019 : 369.082