Friday, 26/04/2019 - 12:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Họp Ban tổ chức Vòng chung kết Giải bóng đá Cúp Milo toàn quốc năm 2018

(Web Quảng Trị) Ngày 21/6, Ban Tổ chức vòng chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2018 họp thông qua kế hoạch tổ chức giải và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức.

Đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải chủ trì cuộc họp.

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quảng Trị đăng cai tổ chức Vòng chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2018. Tham dự vòng chung kết có 29 đội bóng nam, trong đó có 15 đội bậc Tiểu học và 14 đội bậc THCS của 22 tỉnh thành trên cả nước. Mỗi đội có 14 vận động viên và 2 huấn luyện viên.

Thời gian thi đấu từ ngày 1 – 10/7/2018 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị và sân cỏ nhân tạo tạiTrường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đông Hà. Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 14 giờ 30 ngày 3/7 và bế mạc vào lúc 15 giờ ngày 10/7.

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2018 nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua thi đấu phát hiện những tài năng bóng đá của học sinh phổ thông, bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho đất nước.

Tại cuộc họp, các đại biểu cũng đã trao đổi, thảo luận về một số vấn đề liên quan đến công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo cho công tác tổ chức giải thuận lợi, thành công.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Thức khẳng định, đây là giải thi đấu có ý nghĩa toàn quốc và có ý nghĩa lớn với địa phương, vì vậy các ngành cần phối hợp tổ chức chu đáo để tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các tỉnh bạn khi đến Quảng Trị. Đồng chí yêu cầu các đơn vị liên quan cần phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quảng bá ghi hình giải. Đài PT-TH tỉnh phối hợp với Đài PT-TH các tỉnh, thành phố để truyền hình trực tiếp, phát sóng tới các địa phương. Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài PT-TH tỉnh xây dựng kịch bản chi tiết lễ khai mạc và làm việc với Viễn thông Quảng Trị phối hợp hỗ trợ đường truyền cho việc tổ chức giải.

Về kế hoạch phân công nhiệm vụ, các thành viên Ban Tổ chức giải phối hợp và chỉnh sửa, có phân công cụ thể nhiệm vụ cho các đơn vị trong việc đảm bảo an ninh trật tự, nguồn điện, vệ sinh an toàn thực phẩm để giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp.

Được biết, giải bóng đá Cúp Milo toàn quốc được tổ chức hằng năm là dịp để các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể chất, trau dồi kỹ năng, góp phần chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Hồng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 700
Tháng 04 : 36.160
Tháng trước : 61.228
Năm 2019 : 194.326