Tuesday, 26/03/2019 - 16:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

        Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Sách còn có vai trò rất to lớn đối với việc giáo dục nhân cách con người. Mỗi cuốn sách tốt đều thể hiện giá trị nhân văn cao cả. 

      Chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, được sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng VHTT phối hợp Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2018 tại trường Tiểu học Triệu Đông.

              Sáng ngày 10/4, sự kiện đã diễn ra trong không khí náo nức của thầy và trò trường Tiểu học Triệu Đông. Đến dự có các đại biểu cấp tỉnh, huyện, xã và tất cả các trường TH, THCS trong huyện Triệu Phong. Đây là sự kiện văn hóa có ý nghĩa trong cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung.

       18 tủ sách cho 18 lớp học với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng có được là nhờ vào sự ủng hộ của Chương trình sách hóa Nông thôn Quảng Trị và sự đóng góp của các nhà tài trợ.

       Nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo các lớp phát huy giá trị của các tủ sách này góp phần thắp ngọn lửa say mê đọc sách cho các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI:

Sách được trưng bày với nhiều mô hình khác nhau

 

 

 

 

Sách được trưng bày trong tủ lớp:

 

 

Tin và bài: BBT TH Triệu Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1.461
Tháng 03 : 54.013
Tháng trước : 46.251
Năm 2019 : 151.549