Monday, 18/02/2019 - 15:38|

Bàn giao công trình "Nhà thực hành và sân bê tông"

Bàn giao công trình dự án "Nhà thực hành và sân bê tông trường THPT Lao Bảo".

Ngày 31/12/2019 tại trường THPT Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), Công ty TNHH Minh Thành - Quảng Trị phối hợp cùng chủ đầu tư đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình dự án “Nhà thực hành và sân bê tông trường THPT Lao Bảo”.

Đến dự nghiệm thu và bàn giao công trình về phía chủ đầu tư có bà Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị; Về phía Ban quản lý dự án tỉnh có ông Phan Văn Thắng - Giám đốc Ban quản lý dự án tỉnh Quảng Trị; Về phía nhà thầu thi công có ông Lê Thiên Thành - Giám đốc Công ty TNHH Minh Thành - Quảng Trị; Đơn vị tiếp nhận quản lý, khai thác và sử dụng công trình có ông: Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng trường THPT Lao Bảo; Cùng đại diện đơn vị nhà thầu tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Triệu An; Nhà tư vấn thiết kế: Công ty Delta-Vina.

Đại diện các bên tham gia tại buổi bàn giao công trình

Đây là công trình cấp III, tổng diện tích sàn hơn 1.800m2 gồm khối nhà 3 tầng với 6 phòng chính, 6 phòng để dụng cụ thí nghiệm thiết bị, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và sân bê tông. Tổng vốn đầu tư của dự án 7.9 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Tỉnh. Công trình được khởi công từ tháng 7/2017, và sau gần 18 tháng thi công, nhà thầu thi công Minh Thành đã hoàn thành công trình của dự án đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ.

Các thành viên của các bên trao đổi, thảo luận thống nhất các nội dung kí kết biên bản bàn giao.

Ông Nguyễn Tửu - Hiệu trưởng trường THPT Lao Bảo (đại diện đơn vị tiếp nhận) đánh giá cao về chất lượng, cũng như tiến độ thi công công trình do Công ty TNHH Minh Thành triển khai xây dựng. Chính điều đó đã giúp công trình của dự án: “Nhà thực hành sân bê tông trường THPt Lao Bảo” sớm được đưa vào khai thác, sử dụng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ dạy và học của Nhà trường trong thời gian tới.

Tin bài: NT - trường THPT Lao Bảo.

Tác giả: Nguyễn Tửu
Nguồn: THPT Lao Bảo