Thursday, 20/09/2018 - 06:07|

Khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá hội khỏe phù đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc – Cúp Nestlé Milo lần thứ XVI-2018

Chiều 3/7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá hội khỏe phù đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc – Cúp Nestlé Milo lần thứ XVI-2018.

Nằm trong khuôn khổ Đại hội thể thao học sinh lớn nhất toàn quốc, Giải bóng đá Cúp Nestlé Milo lần thứ XVI-2018 thu hút 61 đội bóng ở khối Tiểu học và Trung học của 42 tỉnh, thành phố, đại diện cho thể thao học đường trên toàn quốc tham gia.

Lãnh đạo Bộ GD-ĐT và UBND tỉnh Quảng Trị, Sở GD-ĐT làm lễ chào cờ trước giờ khai mạc - Ảnh Đăng Đức

Vòng chung kết có sự tham gia của 15 đội học sinh Tiểu học và 14 đội học sinh Trung học cơ sở  đến tù các tỉnh, thành phố: thành phố Hà Nội; thành phố Hồ Chí Minh; thành phố Hải Phòng; các tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Phước, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Hải Dương, Kiên Giang, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc và Quảng Trị.

Giải bóng đá toàn quốc Cúp Nestlé Milo được tổ chức hằng năm nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa tặng cờ cho đơn vị đăng cai giải bóng đá- Ảnh Đăng Đức

Giải bóng đá quy tụ hàng trăm học sinh của 22 tỉnh, thành phố trên cả nước - Ảnh Đăng Đức

Các cầu thủ nhí tranh tài trong trận đấu - Ảnh Vĩnh Quý

Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra trận đấu giữa đội chủ nhà Quảng Trị và đội Kiên Giang, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả trận đấu đẹp mắt với nhiều bàn thắng được ghi. Kết thúc trận đấu, đội Quảng Trị đã thắng với tỉ số 3-1.

Năm 2018 : 302.660