A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TẠI TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và niềm vui của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, sáng 5/9, trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

          Nhìn lại năm qua, năm học 2019 - 2020, là năm học đầy khó khăn, thử thách trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19. Với phương châm của ngành “Tạm dừng đến trường không dừng học”, thay vì việc dạy và học tập trung tại trường, thầy và trò đã phải chuyển sang dạy học trực tuyến, tích cực, chủ động và quyết tâm thực hiện thành công công tác vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa bảo đảm hoàn thành kế hoạch năm học được giao. Chính nhờ sự nỗ lực ấy, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, đặc biệt là kết quả tốt nghiệp THPT đạt 100%, một phần thưởng đầy ấn tượng và tự hào, là động lực lớn cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới.

          Bên cạnh đó, những thành tích mà nhà trường đạt được cũng chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, các Sở ban ngành, sự đồng hành của Hội cha mẹ học sinh, sự thấu hiểu, sẻ chia của các tổ chức thiện nguyện, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm... Đặc biệt xin cảm ơn Hội từ thiện Thiện Duyên đã luôn đồng hành với nhà trường trong thời gian qua; năm học này với 30 suất học bổng trị giá 15.000.000 đồng cũng là nguồn động viên kịp thời và ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập.

          Bước vào năm học mới 2020 - 2021 khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách có thể vẫn còn, nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí, trên dưới một lòng, cùng sự nỗ lực và quyết tâm cao độ, tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.

          Chúc nhà trường, chúc tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh một năm học mới tràn ngập niềm vui, niềm tin và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

                      Thực hiện: Mỹ Ngọc

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Thầy giáo Lê Văn Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Thầy giáo Nguyễn Thanh Quang - Phó hiệu trưởng đọc thư của Tổng bí thư -Chủ tịch nước gửi  ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 
Em Nguyễn Nam Phương,lớp 10B1 - Đại diện học sinh Khối 10 phát biếu cảm tưởng trong ngày khai giảng
Bác Phan Minh Tùng - Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng 
Đại diện Hội từ thiện Thiện Duyên tặng 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Trao thưởng cho các em học sinh có kết quả cao trong kỳ thi TN THPT 2020 và tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 18
Hôm nay : 4.178
Tháng 01 : 44.442
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 44.442